Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Với nhịp sống hiện nay, diện tích ngày càng hạn hẹp. Nên những văn phòng với diện tích nhỏ đang được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy văn phòng nhỏ nhưng nó lại là bộ mặt của một công ty. Một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp vừa phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng sẽ là nguồn năng lượng giúp các thành viên trong công ty làm việc hiệu quả hơn và năng suất trong công việc.

Hãy để Tico mang đến thiết kế và thi công nội thất hoàn hảo nhất cho văn phòng của bạn.

Dưới đây là một số gợi ý các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ mà TiCo Việt Nam thực hiện

mau thiet ke van phong nho

Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ được phân bổ ra các phòng ban khoa học , kết hợp với việc bố trí các vách ngăn kính phân chia ra từng không gian nhỏ nhằm đảm bảo văn phòng luôn có được một sự xuyên suốt

mau thiet ke van phong nho

Đối với những văn phòng nhỏ, việc tối giản các thiết bị nội thất là một phương pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả nhất. Trong phòng làm việc chỉ có bàn làm việc, ghế văn phòng và hộc di động. Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế văn phòng nhỏ này là việc sử dụng mặt bàn bắn trực tiếp vào vách ngăn bàn làm việc mang lại sự thông thoáng cho văn phòng.

mau thiet ke van phong nho

Việc sắp xếp bàn làm việc thành một khối giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp và khoa học hơn.

mau thiet ke van phong nho

Việc sử dụng gam màu tươi sáng, sắc trắng tinh khôi với điểm nhấn hiện đại màu xanh làm cho thiết kế văn phòng nhỏ trở lên ấn tượng, rộng rãi, bắt mắt và có cái nhìn ấn tượng hơn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tico Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế văn phòng , thi công nội thất văn phòng trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm, các công trình của Tico Việt Nam mang đến cho bạn nhièu trải nghiệm không gian và giá trị thưc