Thiết kế nội thất showroom, nhà hàng được chia ra nhiều hạng mục thiết kế như showroom mỹ phẩm, quần áo, ô tô, đồ trang sức…hay nhà hàng thức ăn nhanh nhỏ, quán ăn nhỏ, quán café, nhà hàng sang trọng… Dù vậy, tất cả đều nhằm tạo nên không gian đẹp, gọn gàng và thu hút khách hàng quan tâm.

thiet-ke-noi-that-showroom-nha-hang-2

Lựa chọn màu sắc ánh sáng hợp lý trong showroom, nhà hàng càng nâng cao hiệu quả thiết kế. Tùy vào từng tính chất, ý nghĩa của các dòng sản phẩm showroom, nhà hàng mà bạn chọn những tông màu cho hợp lý. Không nên phối hợp quá nhiều màu sắc lại gây rối mắt, phản cảm và mất đi tính thẩm mỹ. Màu sắc vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn. Mỗi một sản phẩm đại diện cho thương hiệu, hình ảnh của dòng sản phẩm đó. Vì vậy thiết kế showroom, nhà hàng còn phải truyền tải được thông điệp, thương hiệu của công ty.

>>> Thiết kế, thi công nội thất  hội trường

>>> Thi công nội thất văn phòng

Tối đa hóa không gian showroom, nhà hàng để tận dụng hiệu quả việc trưng bày sản phẩm và không gian để khách hàng vào tham quan, mua sắm, ăn uống..có thể có chỗ ngồi thoải mái, đi lại dễ dàng. Khi thiết kế cần tạo nên hài hòa, đồng nhất từ khu vực bên trong lẫn bên ngoài của showroom – nhà hàng tạo nên một tổng thể không gian chung, đồng nhất, dễ chịu, bắt mắt. Nếu là một khách hàng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bước vào một showroom có thiết kế rối mắt, không hiểu được ý nghĩa showroom đó là gì.

thiet-ke-noi-that-showroom-nha-hang-5

Showroom hay quán ăn nhỏ có diện tích khiêm tốn nên bạn phải bố trí đồ nội thất tạo ra không gian trừu tượng và có chiều sâu. Để làm được điều đó, sử dụng những bộ bàn ghế không chiếm nhiều diện tích nhưng có thể tối ưu được số lượng thực khách khi thưởng thức món ăn ở đây. Bạn cần sử dụng những đồ nội thất có tông màu sáng như thế sẽ tạo cho showroom-nhà hàng sáng sủa, mát mẻ hơn rất nhiều và làm cho thực khách ngon miệng hơn, mua sắm thích thú hơn.

Sau đồ nội thất thì ánh sáng là điều quan trọng tiếp theo đối với showroom-nhà hàng. Ánh sáng sẽ làm cho món ăn hay sản phẩm chào bán của bạn càng thấy hấp dẫn hơn rất nhiều. Dưới ánh sáng đẹp, khách hàng sẽ bị kích thích bởi ánh sáng và làm sản phẩm lung linh hơn. Không chỉ làm cho sản phẩm hấp dẫn mà thực khác còn có những không gian riêng tư trong những góc nhỏ để nghỉ ngơi thư giãn.

Xem thêm các dự án Tico Việt Nam đã thực hiện tại đây.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY C PHN THƯƠNG MI VÀ DCH V TICO VIT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 – (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Dự án liên quan