Thiết kế nội thất văn phòng đã lâu và tạo cảm giác quá quen thuộc với nhân viên-đối tác nên không tạo nên hứng khởi khi làm việc. Điều đó cần được giải quyết để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như hoạt động của công ty bằng cách cải tạo văn phòng. Chúng ta đều biết việc sửa chữa và cải tạo văn phòng bao giờ cũng khó hơn thi công và làm mới rất nhiều, chúng ta phải trả phí, công cán cho việc chuẩn bị các việc gián tiếp khác nhau trước khi thi công. Các chi phí này dẫn đến giá thành của sửa chữa sẽ cao hơn thông thường.

hcd-offfice_topview-03_tico_23-07-2016

Có nhiều vấn đề quan tâm khi thiết kế cải tạo hoặc sửa chữa một văn phòng mà thông tin không rõ ràng hoặc chi phí để lấy thông tin rõ ràng rất cao mà thông thường thì chúng ta bỏ qua, chẳng hạn kết cấu của toà nhà, dây điện hoặc ống nước đi bên trong. Do đó, chúng ta phải chấp nhận thực tế là khảo sát kỹ lưỡng nhưng có mức độ giới hạn. Chủ doanh nghiệp trong nhiều trường hợp thậm chí cũng không nắm rõ hiện trạng kỹ thuật văn phòng của mình như thế nào. Các vấn đề lưu ý ở đây thường là không phải thấy bằng mắt thường như kết cấu, kỹ thuật điện…

Tico Việt Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ cải tạo văn phòng, sửa chữa văn phòng, sửa chữa nội thất văn phòng để quý khách có một văn phòng sang trọng và ấn tượng nhất . Thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn của khách hàng, TICO Việt Nam đã và đang thực hiện việc cải tạo, nâng cấp hàng trăm văn phòng mỗi năm trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các tiêu chuẩn cần thiết khi tiến hành việc cải tạo văn phòng mà chúng tôi áp dụng gồm:

– Công năng sử dụng: Phải đảm bảo bố trí phù hợp với vị trí làm việc của từng nhân viên tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo.

– Tính thẩm mĩ: Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.

– Tính bền vững: Chất lượng vẫn phải luôn được đảm bảo một văn phòng đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng không tốt bởi văn phòng làm việc được thực hiện để sử dụng lâu dài.

– Tính kinh tế: Tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng được.

– Đảm bảo phong thủy: Vấn đề cuối cùng là phải đảm bảo để phong thủy văn phòng làm việc của bạn phải đảm bảo phù hợp với các yếu tố phong thủy như ánh sáng, bàn làm việc, máy vi tính… để mang lại cho công ty nhiều may mắn và thành công hơn.

hcd-offfice_view-01_tico_23-07-2016

Phải đảm bảo bố trí phù hợp với vị trí làm việc của từng nhân viên tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo. Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TICO VIỆT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Những thiết kế nổi bật