Văn phòng công ty đẹp, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao đặc biệt hơn là để lại được dấu ấn trong mắt khách hàng và đối tác, tạo hiệu việc cao trong công việc của nhân viên sẽ là kết quả của quá trình phân tích về các yếu tố như phong cách, quy mô doanh nghiệp, phong thủy, lĩnh vực kinh doanh đặc thù, gam màu chủ đạo, chi phí đầu tư,… Đơn vị thi công nội thất văn phòng sẽ có nhiệm vụ tìm hiểu những vấn đề đó và đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất.

hcd-offfice_view-02_tico_23-07-2016

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc sang trọng, linh hoạt sẽ là đòn bẩy để khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và tôn vinh lên nét đẹp, sự chuyên nghiệp của công ty đối với khách hàng. Tính mỹ thuật của một dự án thiết kế nội thất văn phòng được thể hiện thông qua cách phối hợp màu sắc của không gian, cách thiết lập bố cục của các sản phẩm nội thất và sự hài hòa với logo và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Tính mỹ thuật thì được nhận định dựa trên nhiều góc nhìn khác nhau, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo việc tạo ra một môi trường làm việc thật sự nghiêm túc, tinh tế và thân thiện cho mọi người làm việc.

>>> Cải tạo văn phòng

Thi công nội thất văn phòng phải đảm bảo được sự hài hòa về cách bài trí và sự tinh tế trong cách thiết lập không gian nội thất. Với sự trải nghiệm lâu dài, thông qua các dự án thi công nội thất văn phòng khác nhau, các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tô điểm thêm cho văn phòng thẩm mỹ và tinh tế nhất.

toan-thinh-office_view-01_tico-rev-01_06-07-2016

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất năm 2016 là hướng đến việc xây dựng một không gian làm việc mở với thật nhiều cây xanh, tạo một không gian làm việc thoáng đãng, giúp gia tăng sự giao tiếp, trao đổi ý kiến giữa các thành viên trong công ty với nhau. Với cách thiết kế này, hiệu suất làm việc của nhân viên và quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty sẽ diễn ra hiệu quả và chính xác hơn. Chính vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc là một trong những vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm khi có nhu cầu thiết kế, sửa chữa hoặc cải tạo văn phòng làm việc của mình.

Một văn phòng làm việc đẹp thì cần phải được thiết kế theo những hình khối riêng biệt, tạo một không gian làm việc thật thanh lịch, hiện đại và cuốn hút cho mọi người khi làm việc. Xem thêm các dự án Tico Việt Nam đã thực hiện tại đây.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY C PHN THƯƠNG MI VÀ DCH V TICO VIT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 – (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Những thiết kế nổi bật