Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ TiCo Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nội thất văn phòng làm việc, nhà ở, quán cafe, nhà hàng, showroom triển lãm…, thiết kế và thi công các công trình ngoại thất nhà cửa, sân vườn, tiểu cảnh.

Là doanh nghiệp trẻ, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ TiCo Việt Nam  luôn nỗ lực hết mình để mang sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt tình phục vụ Quý khách hàng.

Cùng với phương châm: “ Tận tâm – chuyên nghiệp – sáng tạo” mỗi sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm hoàn hảo, thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để sáng tạo ra những giải pháp không gian, cách bài trí nội thất tốt nhất cho dự án của khách hàng để khẳng định chất lượng hàng đầu và luôn đảm bảo tiến độ thi công đặt ra.

Chúng tôi xin giới thiệu một số khách hàng với các dự án tiêu biểu trong số hàng loạt dự án mà chúng tôi đã thi công như: Posismo Việt Nam, TTech, HDC, Carboncor, IPmac, Niteco, Eaton Industrial Việt Nam, Sanyo, Việt Hải Building, VHT, Hanwa, Cityland, GB Việt Nam…

Hãy liên hệ với Tico Việt Nam ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, với không gian nội thất hoàn hảo và chi phí hợp lý nhất.