Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những hạng mục luôn được chú trọng bởi nơi đây chính là bộ mặt đầu não của cả công ty. Các kỹ sư thiết kế phải luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn lựa và bài trí nội thất để tạo ra không gian độc đáo, ấn tượng, phù hợp để thỏa mãn nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ và phù hợp phong thủy của chủ doanh nghiệp. Phòng giám đốc không gian rộng tạo khoảng riêng để làm việc, tiếp khách, cho không gian bài trí nội thất và các chi tiết trang trí thật thoải mái và thông thoáng.

giam-doc-1

Phòng giám đốc cần được thiết kế phù hợp với các yếu tố phong thủy và tuổi của giám đốc đó. Tùy thuộc vào tuổi của lãnh đạo để bài trí các vật dụng thích hợp, màu sắc hài hòa tương xứng và hướng ngồi bàn ghế làm việc để tạo nên cảm giác thoải mái và mang lại hiệu quả cao nhất.

>>> Thiết kế nội thất phòng họp

>>> Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ

Kê bàn hợp cách sẽ giúp bạn tập trung tư tưởng, chủ động, tự tin khi làm việc cũng như điều hành công việc. Theo phong thủy, bàn làm việc của người lãnh đạo kiêng không quay lưng vào với cửa, không ngồi cạnh cửa, sau chỗ ngồi có cửa sổ, gần cửa sổ có đường đi qua… vì vậy mà trong thiết kế trên đây, nhà thiết kế đã lựa chọn bàn làm việc hướng ra cửa, giúp mở rộng tầm quan sát những ai ra vào cũng như đón luồng vận khí tốt, giúp cho công việc của nhà lãnh đạo luôn suôn sẻ, thuận lợi.

p-giam-doc-view-01 p-tong-giam-doc-view-01-copy

Nét nổi bật và có vai trò quan trọng trong căn phòng chính là hệ thống đèn thiết kế tỉ mỉ và vô cùng độc đáo. Hệ thống đèn giúp cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng ở mọi ngóc ngách, các nội thất gỗ nổi bật và hơn hết là tính nghệ thuật và tác dụng trang trí của chúng vô cùng tuyệt vời, làm cho người nhìn có ấn tượng sâu sắc về một phòng làm việc lung linh dưới ánh đèn. Xem thêm các dự án Tico Việt Nam đã thực hiện tại đây.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY C PHN THƯƠNG MI VÀ DCH V TICO VIT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 – (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Những thiết kế nổi bật