Phòng hội trường được thiết kế, bài trí khoa học với hệ thống ánh sáng và các sản phẩm nội thất được lựa chọn và sắp xếp khoa học sẽ giúp công việc tổ chức hội thảo dễ dàng hơn. Thiết kế, thi công nội thất hội trường không phải việc dễ dàng, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các kỹ sư sẽ có cách nhìn tổng quan và tạo ra nét tinh tế riêng biệt.phong-hoi-truong-3

Phòng hội trường thường sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, loại đèn thường dùng đó chính là đèn led âm trần có hiệu năng chiếu sáng mạnh. Thiết kế bên trong phòng hội trường đòi hỏi phải linh hoạt, khu vực ngồi đươc phân tách rạch ròi, đảm bảo lối đi đi thông thoáng, có thể đáp ứng ngay cả khi có đông người qua lại. Những ô cửa thoáng được thiết kế thêm tạo sự thoáng mát cho cả hội trường.

>>> Thiết kế nội thất showroom, nhà hàng

>>> Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ

Dù quy mô lớn hay nhỏ thì sử dụng đồng bộ ghế ngồi là tiêu chí cho một phòng hội trường. Các loại ghế này xếp thành từng khu vực riêng, không có sát gần nhau. Hàng đầu tiên trên cùng nằm sát bục phát biểu nhất, hàng ghế này thông thường sẽ dành cho các vị khách mời danh sự hoặc những người đứng đầu các phòng ban trong công ty, hoặc khách VIP. Nếu muốn tạo điểm nhấn thì hàng ghế đầu sẽ có bàn đi kèm, bàn này được trang trí lịch sự, trang trọng hòa cùng không gian tổng thể của hội trường.

phong-hoi-truong-1

Khác với thiết kế nội thất văn phòng, những dày ghế phòng hội trường thường được lựa chọn và sắp xếp theo hàng dài ngay ngắn, những chiếc ghế này có cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đã giúp phòng hội trường đẹp hơn trong tổng thể kết cấu chung. Có thể nói việc sử dụng đồng loạt một loại ghế chính là sự lựa chọn thông minh cho một phòng hội trường. Phía sau hội trường là thiết kế có mái vòm ánh sáng độc đáo tạo nên một khu vực đẹp và thẩm mỹ.

Hai hàng ghế hội trường phía dưới song song với nhau để tạo ra lối đi lại lưu thông và dễ dàng di chuyển. Thiết kế lối đi lại ở giữa hai bên hàng ghế là sự lựa chọn thông minh khi vừa có không gian đi lại vừa không bỏ phí diện tích bao quanh.

phong-hoi-truong-4

Một căn phòng hội trường đẹp và khoa học trước hết phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như những yếu tố cần thiết nhất. Một không gian thoáng đãng, không khí lưu thông tốt để người sử dụng thoải mái, đặc biệt điều này lại càng quan trọng với phòng hội trường khi nó luôn là nơi chứa đựng rất nhiều người.

Xem thêm các dự án Tico Việt Nam đã thực hiện tại đây.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY C PHN THƯƠNG MI VÀ DCH V TICO VIT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 – (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Những thiết kế nổi bật