Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ với những ý tưởng sáng tạo,độc đáo mang đến cho bạn một môi trường làm việc thoải mái,mới lạ và tạo cảm xúc làm việc hăng say đồng thời truyền tải tới khách hàng cũng như đối tác được những giá trị và sức mạnh của công ty bạn .

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ theo những phong cách khác nhau sẽ tạo ra các không gian văn phòng hiện đại và độc đáo riêng phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động khác nhau của các công ty.

Hiện nay, tại các thành phố lớn là nơi tập trung các trung tâm thương mại và rất nhiều các công ty đã và đang hoạt động. Với những công ty có tài chính hạn hẹp chỉ có thể thuê văn phòng diện tích nhỏ thì việc thiết kế văn phòng diện tích nhỏ khoa học là rất quan trọng. Là một công ty chuyên thiết kế văn phòng – Thiết kế nội thất TICO VIỆT NAM đã triển khai rất nhiều các dự án thiết kế nội thất lớn nhỏ mang lại không ít thành công cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm về thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ ấn tượng.

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ với không gian mở

Thiết kế văn phòng không gian mở là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cải thiện môi trường làm việc cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Các phòng ban được thiết kế tinh tế tạo ra khu vực làm việc riêng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty đồng thời giúp giám đốc có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng.

thiet ke van phong dien tich nhỏ

Tông màu sáng cho văn phòng diện tích nhỏ

Một xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng nhất phải kể đến là việc sử dụng tông màu sáng cho văn phòng. Khi thiet ke van phong dien tich nho với tông màu sáng cho toàn bộ văn phòng sẽ tạo cảm giác không gian văn phòng thoáng rộng hơn. Các tông màu thường được sử dụng như: trắng, xanh da trời, vàng,….Tùy từng lĩnh vực hoạt động của công ty để có thể lựa chọn tông màu phù hợp nhất để tạo ra môi trường làm việc năng động và mới lạ nâng cao hiệu quả công việc.

thiet ke van phong dien tich nho

thiet ke van phong co dien tich nho

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế văn phòng diện tích nhỏ ấn tượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín với một quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất TICO Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng được cập nhật mới nhất và chuẩn nhất hiện nay.