Thiết kế nội thất phòng họp như thế nào để có thể đảm bảo quyết định nhiều đến thành công của một cuộc họp, thẩm mỹ, khơi dậy tính sáng tạo và tinh thần hợp tác của mọi người ngồi trong phòng họp đó với nhau. Phòng họp là nơi diễn ra hoạt động họp bàn và quyết đinh chiến lược của doanh nghiệp nên cần được thiết kế thi công nội thất sao cho thật tiện ích và sang trọng, tinh tế. Việc lựa chọn nội thất cũng phải căn cứ vào nhiều yếu tố như không gian phòng họp, quy mô, quy định của công ty để tiến hành lựa chọn các hình dáng, màu sắc, kích thước sao cho thích hợp nhất.

phong-hop-lon-view-01-copy

Lựa chọn bàn cho phòng họp công ty khá quan trọng vì bàn họp là điểm nhấn chính của phòng này. Chúng ta có nhiều kiểu để lựa chọn như bàn hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật…, trong đó bàn họp được nhiều công ty ưa chuộng là kiểu bàn hình elip bo đầu lại bởi nó mang lại cảm giác gắn kết các thành viên với nhau thành một nhóm giúp buổi họp trở nên chuyên nghiệp và gần gũi hơn. Hoặc có thể sử dụng bàn hình chữ nhật để phân biệt cấp bậc cao thấp của các vị trí trong công ty thể hiện sự sang trọng và uy nghi của một cuộc họp.

>>> Thiết kế nội thất văn phòng

>>> Thiết kế nội thất phòng giám đốc

phong-hop-lon-view-02-copy

Để tăng thêm tính tiện nghi, sinh động có thể thêm các hoạ tiết cách điệu hay một vài bức tranh trên bức tường trong không gian phòng họp. Ngoài ra, một chậu cây cảnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo mang lại sự dịu mát cho các cuộc họp căng thẳng. Ngoài nội thất và không gian, một số đồ dùng cần thiết trong cuộc họp như máy chiếu, camera, máy quay…cũng phải được bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng.

phong-hop-view-01-copy

Phòng họp với chức năng rất riêng hiện nay đang rất được chú trọng cả về không gian lẫn đồ nội thất trang trí bên trong. Không chỉ là lựa chọn phù hợp về thiết kế mà còn là sự lựa chọn tinh tế về chất liệu đồ nội thất, cách bài trí đồ vật trang trí nội thất bên trong. Với một doanh nghiệp lớn thông thường phòng họp cũng có diện tích lớn hơn. Nếu diện tích các văn phòng để làm việc có thể cơi nới thì một trong những căn phòng cần cơi nới đó chính là phòng họp. Nhiều công ty hiện nay rất chú trọng không gian này, bởi đây chắc chắn là nơi sẽ ra nhiều quyết định cũng như kế hoạch cho toàn bộ sự phát triển của công ty.

Xem thêm các dự án Tico Việt Nam đã thực hiện tại đây.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY C PHN THƯƠNG MI VÀ DCH V TICO VIT NAM

  • VP Hà Nội: Tầng 3 Tòa Nhà Yes Space – Số 70/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – hà Nội
  • VP Hải Phòng: Khu CN Nam Cầu Kiền – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Mob: (+84) 915 888 398 – (+84) 962 346 482
  • Tel : 04-6291 2986
  • Fax : 04-6291 2986
  • Nhà máy sản xuât – Hà Nội: Sứ Ngõ Gỗ – Xã Bình Minh – Thanh Oai – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất – Hải Phòng: Lô CN4 – Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • EmailDuccuong.ticovn@gmail.com

Những thiết kế nổi bật