Văn phòng làm việc được ví như bộ mặt của công ty .Đó là nơi đón tiếp các đối tác làm ăn ,nơi giao dịch trực tiếp với khách hàng . Nhìn vào cái cách mà chủ doanh nghiệp muốn Thiết kế văn phòng  đối tác và khách hàng sẽ đánh giá đươc mức độ chuyên nghiệp của cty bạn . Hơn nữa văn phòng cũng là ngôi nhà thứ hai của những người làm việc thường xuyên nơi công sở .Chính vì lẽ đó nội thất văn phòng cũng đặc biệt quan trọng với mỗi cty .

 

thiet ke van phong

Thiết kế văn phòng làm việc tiện nghi ,sang trọng

thiet ke van phong lam viec nhan vien

Thiết Kế Văn Phòng kết hợp mầu sắc hài hòa

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ nên dùng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và đặc tính cần thiết khác, thích hợp để làm vách ngăn phòng. Với tác dụng trong suốt của vách ngăn kính tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Tác dụng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như rộng thêm.

Bàn ghế trong văn phòng nhỏ, thì nên chú ý trong lúc chọn, nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.

Khi lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ bạn không nên chọn nhiều vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của văn phòng mà hãy chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để được tài liệu như vậy văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn.

thiet ke van phong dien tich nho

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích nhỏ