Chi tiết dự án

Lần này công ty TNHH CemTek Việt Nam với niềm tin gửi trọn vào TICO dự án thiết kế nội thất văn phòng nhà máy với mong muốn tối ưu và trở thành đối tác thân thiết cùng nhau phát triển lâu dài.

Quy mô dự án thiết kế – thi công – hoàn thiện nội thất văn phòng nhà máy là 2000m2, gồm có các khu chức năng khác nhau phục vụ cho cán bộ công nhân viên của nhà máy

Công trình là trụ sở của công ty. Đó vừa là điểm thuận lợi vừa là thách thức với TICO. Vì việc được sáng tạo lên một tờ giấy trắng sẽ hấp dẫn hơn là cải tạo trên nền đã có, nên dội ngũ Tico vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Với mong muốn có một không gian làm việc tiện nghi nhất: tiện nghi về vật chất và tiện nghi về tinh thần cho các nhân viên. Sau nhiều ngày làm việc, trải qua phương án thiết kế định hướng được chấp thuận thì phương án thiết kế nội thất văn phòng nhà máy cũng được hoàn thiện.

Xem thêm đầy đủ phương án thiết kế văn phòng nhà máy của công ty TNHH Cemtek

thiet ke noi that van phong nha may cemtek

Hình Ảnh Thiết Kế Cổng Và Biển Tên Nhà Máy

thiet ke quay le tan

Quầy Lễ Tân Cho Nhà Máy Được Thiết Kế Bằng Đá Với Hoa Văn Sang Trọng

Noi that van phong nha may

thiet ke van phong nha may

Khu Vực Văn Phòng Làm Việc Của Nhân Viên Đồng Bộ Hài Hòa

thiet ke noi that phong giam doc

Nội Thất Phòng Giám Đốc Nhà Máy

thiet ke phong hop

Thiết Kế Phòng Họp Lớn Nhà Máy Sang Trọng

thiet ke noi that van phong nha may

Phối Cảnh Tổng Thể Nội Thất Văn Phòng Nhà Máy Cemtek Việt Nam

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế – thi công – hoàn thiện nội thất văn phòng nhà máy mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TICO

Hãy liên hệ với TICO nếu bạn đang cần một đơn vị tư vấn chuyện nghiệp uy tín trong thiết kế và thi công văn phòng nhà máy.