Mỗi một doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động hay đã hoạt động mà hàng ngày đang phải đau đầu tìm kiếm cho riêng doanh nghiệp của mình một mẫu thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đừng quá lo lắng, Nội Thất TiCo Việt Nam sẽ đồng hành cùng các bạn cũng như đưa ra được những mẫu thiết kế văn phòng phù hợp và đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với các góc xếp hợp lý, khoa học, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế văn phòng theo phong cách trẻ

Với những kiểu dáng độc đáo của mẫu thiết kế nội thất văn phòng này sẽ mang đến một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu việc nhỏ, không chỉ giúp mọi người dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác.

Bên cạnh đó là những chiếc ghế văn phòng được thiết kế theo nhiều mầu sắc khác nhau, tạo cảm giác êm ái, thoải mái trong quá trình làm việc, từ đó giúp nhân viên có ý tưởng, sáng tạo hơn cho công việc.

Thiet ke van phong phong cach tre

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động tạo ra không gian làm việc mới

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu nhóm làm việc

Kiểu thiết kế văn phòng này mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một Module bàn làm việc (bàn làm việc Module), như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết.

thiet ke van phong phong cach lam viec nhom

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ, tương tác với nhau trong công việc

Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tương tác

Mẫu thiết kế này mang tính hiện đại và sáng tạo, là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến không gian làm việc trẻ trung, với thiết kế mở. Do đó, mà nhân viên khi làm việc luôn cảm thấy thích thú và thoải mái, kiểu dáng thiết kế này phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật, …

thiet ke van phong theo dang tuong tac

Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tương tác

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

thiet ke van phong khong gian rieng

Văn phòng được thiết kế theo kiểu không gian riêng

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu sáng tạo

Tên gọi cho kiểu thiết kế trên cũng đã nói lên được mục đích của loại văn phòng này, giúp nhân viên có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh, do đó mà thiết kế này rất hiệu quả trong quá trình làm việc.

thiết kế van phòng sáng tạo

Nội thất văn phòng được thiết kế theo kiểu sáng tạo

Hy vọng những mẫu thiết kế văn phòng như trên  sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một kiểu thiết kế phù hợp. Nếu các bạn muốn thiết kế theo phong cách riêng biệt ,sở thích của doanh nghiệp mình ,hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915 888 398, đội ngũ nhân viên của Nội Thất TiCo Việt Nam sẽ giúp quý khách có những thông tin tư vấn thiết tốt nhất cho văn phòng doanh nghiệp mình.